Blog

Ngày 15: Điều cuối cùng…

Tôi tin rằng đến đây đã là một hành trình tuyệt vời cho bạn, đó là vinh dự cho tôi trong việc chia sẻ với bạn những gì tôi đã nghiên cứu được trong những năm qua.

Tôi hy vọng rằng chương trình này đã được cung cấp cho bạn rất nhiều chiến lược vững chắc và đã được chứng minh để cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh của bạn và khả năng kéo dài thời gian giao hợp.

Có một loạt thủ thuật, kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc trong chương trình này. Tất cả đều hướng đến việc giúp bạn có được quyền kiểm soát hoàn toàn việc súng “cướp cò” khi bạn trên giường và do đó giúp bạn có một đời sống tình dục tuyệt vời.

Hãy thực hành những gì bạn đã học và quan sát sự tiến bộ của bạn.

Nhưng đừng quá khắt khe với chính mình khi mọi thứ lúc đầu không như ý. Cải thiện sự  kiểm soát xuất tinh có thể không phải là điều đầu tiên để làm.

Giống như tất cả mọi thứ có giá trị trong cuộc sống , nó cần thời gian, kiên nhẫn và tập luyện.

Nhưng giữ cho tinh thần của bạn phấn chấn lên và thử xem những phản ứng của mọi thứ ngay cả khi bạn gặp sự cố “ngã ngựa”.

Hãy để thời gian cho các kĩ thuật ấy thể hiện giá trị. Chẳng bao lâu, bạn quên đi xuất tinh sớm và cho người phụ nữ của bạn những niềm khoái lạc mà bạn biết cô ấy xứng đáng.

Bây giờ, nếu chỉ cần 1 điều bạn đọng lại trong chương trình này thì đó là ...

Sex không chỉ là kéo dài được lâu - mặc dù điều đó là quan trọng.

Điều cốt lõi là cô ấy

Vì vậy hãy chú ý đến CÔ ấy.

Tập trung vào cơ thể cô ấy.

Tìm hiểu những gì đang xảy  ra trong cô ấy.

Hãy tin tôi ... một khi bạn làm điều này, bạn sẽ được phần thưởng là khả năng tình dục  mà 99% đàn ông khác chỉ có thể mơ ước!


***

Dành cho những học viên mới chưa tham dự khoá học hoặc chưa nâng cấp tài khoản lên học viên chính thức của khoá học, bạn hãy bấm vào nút bên dưới và làm theo hướng dẫn để đăng ký tham gia khoá học đầy đủ: