cách quan hệ lâu ra 4 nguyên tắc quan hệ lâu ra

Cách Quan Hệ Lâu Ra – 4 Nguyên Tắc Cơ Bản Để Quan Hệ Lâu Ra Theo Ý Muốn

Bài chia sẻ về cách quan hệ lâu ra từ bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan:

Bác Sĩ Sinh Lý Kiều Mai Lan chia sẻ về 4 bí mật để quan hệ lâu ra

Chào mừng các bạn đến với blog Websinhly. Tôi là Kiều Mai Lan - mọi người hay gọi tôi là Bác Sĩ Sinh Lý vì trong hơn 2 năm qua tôi đã giúp được rất nhiều ông chồng gặp vấn đề sinh lý có thể khắc phục được vấn đề này triệt để và có cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Ngày hôm nay tôi rất vui được chia sẻ với bạn một chủ đề nóng bỏng, được rất nhiều người quan tâm đó là "Cách quan hệ lâu ra - 4 nguyên tắc cơ bản để quan hệ lâu ra theo ý muốn".

Cùng bắt đầu nào!

Có thể bạn cũng biết ngày xưa thời gian cho cuộc mây mưa của các vị vua chúa thông thường kéo dài khoảng 30 phút. Nếu đã đến thời gian quy định, thái giám sẽ hô một câu “Hết giờ rồi”, Hoàng đế sẽ đi đến chỗ thái giám, còn cung nữ mặc lại áo và sau đó lui khỏi phòng. 

Nhưng thường những lời nhắc nhở này hiếm khi đến một lần mà sẽ được vang lên nhiều lần cho đến khi hoàng đế vì ngại ngùng mà rời cung nữ. 
“30 phút” khá là vừa vặn, không quá nhanh không quá chậm. Nhưng rõ ràng, “chuyện ấy” của Vua chúa bị giám sát, chắc là sợ “quá đà” tổn hại sức khỏe. 

Còn thời nay thì khác , chuyện ấy tùy vào sức của đối tác, Cả hai có thể ân ái đến khi nào chán mà không bị làm phiền. 

Ấy vậy mà nó lại diễn ra 1 cách chóng vánh. 

Còn đây là một câu chuyện khác mà tôi đọc được trên một bài báo. 

Cưới nhau sau 3 năm hẹn hò, Hồng Phương, quận 6, TP HCM chờ đợi một đêm nóng bỏng như trong phim Hollywood với bộ đồ ngủ khêu gợi và nước hoa quyến rũ. Rút cuộc, tất cả chỉ diễn ra vỏn vẹn chưa đầy một phút. 

Cô dâu mới khóc tức tưởi vì thất vọng, còn chú rể thì ngây người vì không thể ngăn “tinh binh” của mình ra trận sớm. Chuyện cứ thế tiếp diễn hơn nửa năm mà họ vẫn chưa có giải pháp nào để cải thiện tình hình.

Một trường hợp khác, chị Ngọc Mai, quận 2, TP HCM đỏ mắt ấm ức khi đề cập đến chuyện giường chiếu nguội lạnh của mình. Chị Mai kể chồng thuộc loại “mau nóng - chóng nguội” mà lại không chịu chạy chữa khiến chị chán nản đến mức chẳng muốn gần chồng. Đã vậy, mỗi lần đi cùng các chiến hữu là anh lại thao thao bất tuyệt về những chiến tích không hề có thật trên mặt trận phòng the.

Những câu chuyện như chị Hồng và chị Mai không phải là hiếm. Theo một cuộc khảo sát gần đây ở Hà Nội và TP HCM, gần một nửa trong số các quý ông được hỏi đã thừa nhận mình chưa bao giờ cầm cự quá 3 phút cho mỗi lần “giao ban”.

Theo chia sẻ của những người vợ, họ rất ngần ngại khi phải trực tiếp nói lên cảm giác của mình kèm theo việc khuyên chồng đi chữa trị. Một số người chọn giải pháp im lặng vì xem đây là chuyện khó nói và làm tổn thương sĩ khí của các anh. Tuy vậy, nếu cứ chấp nhận có thể dẫn đến tức nước vỡ bờ. Nhiều vợ chồng, sau một thời gian dài chất chứa những chán nản dẫn đến xích mích và ly dị.

Để xác định được bạn có đang gặp tình trạng xuất tinh sớm không thì bạn cần hiều xuất tinh sớm là gì?

  • Có rất nhiều những quan niệm và ý kiến xoay quanh chủ đề này nhưng bạn có thể hiểu đơn giản , xuất tinh sớm là xuất tinh trước khi bạn muốn và trước khi người phụ nữ của bạn đạt được cực khoái. 
  • Thông thường thì người phụ nữ cần khoảng 10-20p mới đạt được cực khoái tất nhiên là cũng tuỳ vào mỗi người có người nhanh hơn hoặc lâu hơn, nếu bạn xuất tinh nhanh quá chưa đủ đáp ứng họ thì vẫn được coi là xuất tinh sớm. Vì mục đích cuối cùng là 2 người đều thoả mãn và cùng thăng hoa phải  không nào.
  • Nhiều bạn sẽ thắc mắc là làm sao nhận biết được bạn tình của họ đang lên đỉnh, thì có dấu hiệu rất đơn giản để nhận biết đó là :  bạn sẽ thấy người cô ấy uốn éo, âm đạo co thắt mạnh hơncó người thì rên lên thành tiếng.

Ok tôi đã biết thế nào là xuất tinh sớm, hãy chỉ cho tôi cách quan hệ lâu ra...

Để quan hệ lâu ra thì đầu tiên bạn cần nắm rõ một phản xạ xuất tinh của người đàn ông sẽ được diễn ra như thế nào.

Nó gồm 4 bước sau đây:

Cách quan hệ lâu ra - 4 bước của phản xạ xuất tinh
Cần nắm rõ 4 bước dẫn đến quá trình xuất tinh để quan hệ lâu ra

B1: Dương vật bị kích thích( có thể là do dùng tay hoặc do cọ sát với âm đạo)

B2: Tuỳ dương vật của bạn nhạy cảm như thế nào nếu quá nhạy cảm thì với 1 kích thích cường độ nhẹ cũng tạo ra sự hưng phấn mạnh .Tín hiệu hưng phấn này truyền đến não bộ.

B3: Khi tín hiệu hưng phấn tình dục truyền đến não , nếu não cũng đang trong một trạng thái hưng phấn thì tín hiệu hưng phẫn này sẽ lại càng tăng lên.

B4: Nhận được tín hiệu hưng phấn tình dục thì não sẽ phát tín hiệu ngược lại để điều khiển các cơ PC, cơ mông cơ chân co bóp để truyền tinh dịch từ tinh hoàn qua tuyến tiền liệt đến ống niệu đạo sẵn sàng để bắn ra. 

Nếu tín hiệu hưng phấn tình dục càng gia tăng thì não sẽ càng điều khiển tinh hoàn sản xuất nhiều tinh dịch để đẩy vào ống  niệu đạo hơn. Đến 1 lúc nào đó khi quá nhiều tinh dịch trong ống niệu đạo sẽ tạo ra một áp lực và sự xuất tinh chắc chắn xảy ra , bạn không thể kiểm soát được.

Cách Quan Hệ Lâu Ra - Áp dụng nguyên tắc "tứ biết"

Vậy muốn kéo dài thời gian quan hệ thì bạn cần thực hiện tốt 4 nguyên tắc, tôi gọi 4 nguyên tắc này là Nguyên tắc “tứ biết”.

  1. Biết kiểm soát cường độ kích thích khi quan hệ.
  • Ở nam giới thì mức độ kích thích tình dục được chia thành 10 mức. Và dưới đây là thang đo hưng phấn từ 1 đến 10. 
  • Mức 1 đến mức 6 là mức an toàn, mức 7 đến mức 9 là mức nguy hiểm gần xuất tinh , rất khó kiểm soát. Và mức 10 là mức xuất tinh.
  • Để kiểm soát được cường độ kích thích khi quan hệ thì bạn cần xác định rõ được các mức trên  thang đo hưng phấn này , để biết mình đang ở mức nào và điều chỉnh phù hợp.
Cách quan hệ lâu ra - thang hưng phấn tình dục
Để quan hệ lâu ra cần nắm rõ thang hưng phấn tình dục

2. Biết giảm độ nhạy cảm của dương vật và tăng nghưỡng chịu đựng cho nó.

Với nam giới thì ai cũng đã từng thủ dâm ít nhất 1 lần trong đời. Ngoài việc dương vật nhạy cảm do di truyền bẩm sinh thì chính việc thủ dâm sai cách hồi còn trẻ nó làm cho dương vật trở nên nhạy cảm hơn.

Do đó một trong những bài tập quan trọng mà bạn cần làm chủ đó là học cách giảm độ nhạy cảm của dương vật thông qua “tự sướng”. Đương nhiên không phải tự sướng theo cách bạn vẫn làm mà nó là “tự sướng” một cách kĩ thuật. Khi tự sướng đúng kĩ thuật thì bạn sẽ giúp dương vật “chai” dần với kích thích, ít mẫn cảm hơn với kích thích từ đó sẽ kéo dài đc thời gian quan hệ. 

3. Biết kiểm soát sự co bóp của cơ dương vật.

Để xuất tinh thì cơ dương vật phải co bóp thì mới đẩy được tinh trùng ra ngoài. Vì vậy muốn ko xuất tinh sớm thì phải kiểm soát để cho cơ không co bóp quá sớm. Muốn như vậy thì phải xác định được cơ dương vật là cơ gì, nằm ở đâu cũng như các bài tập để rèn luyện loại cơ đó. Chỉ có rèn luyện bạn mới kiểm sóat được nhóm cơ đó và điều khiển nó theo ý muốn của mình. 

4. Biết kiểm soát trạng thái hưng phấn của não.

Não bộ điều khiển gần như toàn bộ các hoạt động trong cơ thể và đương nhiên bao gồm cả hoạt động xuất tinh. Vì vậy có thể nói não quyết định tới 75% việc bạn xuất tinh sớm hay chậm. 

Tuy nhiên nhiều người lại không hề biết điều này. Họ để não của họ hưng phấn quá đà, mất kiểm soát hoàn toàn và đấy là lý do khiến họ bị xuất tinh ngoài kiểm soát. 

Để kiểm soát được trạng thái hưng phấn của não, bạn cần học 1 số những chiến thuật về thư giãn và đặc biệt là học cách điều hoà hơi thở khi quan hệ. 

Bên trên là 4 nguyên tắc vàng để bạn có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của bản thân mà bạn cần nắm vững.

Nếu bạn nắm và áp dụng được tốt cả 4 nguyên tắc thì bạn có thể quan hệ lâu ra theo ý muốn của mình, bao lâu tuỳ thích.

Cuối cùng hãy nhớ rằng, khi nói đến xuất tinh sớm thì bạn không hề đơn độc. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng nhé. 

Nếu bạn biết rõ về 4 nguyên tắc trên và làm tốt rồi thì chúc mừng bạn, còn nếu bạn còn chưa rõ phải làm như thế nào thì có thể vào trang web của tôi là websinhly.com để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể hơn.

Hoặc bạn có thể vào kênh youtube của tôi là Bác Sĩ Sinh Lý để xem thêm nhiều video về các vấn đề sinh lý hơn nữa nhé:

https://www.youtube.com/c/bacsisinhly

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, chúc bạn có cuộc sống phòng the hạnh phúc! 

MỘT PHÚT QUẢNG CÁO

[Dành cho các ông chồng đang bối rối về vấn đề xuất tinh sớm]

Bạn bị xuất tinh sớm? Quan hệ chỉ 1-2 phút, thậm chí chưa cho vào đã ra?

Bạn cảm thấy tự ti về bản thân, lo sợ vợ chán nản ly hôn?

Bạn đã đi khám chữa ở nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc mà ko khỏi?

...Đừng lo, lỗi ko phải tại bạn. Sinh lý của bạn hoàn toàn bình thường.

Xuất tinh sớm bản chất không phải là bệnh, nó là một thói quen của cơ thể. Vì vậy muốn khắc phục nó mãi mãi, bạn phải học cách thay đổi thói quen xuất tinh thông qua các bài tập.

Khoá học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" của Bác Sĩ Sinh Lý Kiều Mai Lan là khoá học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chia sẻ phương pháp khắc phục xuất tinh sớm bằng cách thay đổi thói quen xuất tinh (Học online thông qua các video bài tập ngay tại nhà trong vòng 15 ngày).

Trong 2 năm qua khoá học đã giúp được gần 3000 học viên là các ông chồng bị xuất tinh sớm từ nhẹ đến nặng thoát khỏi tình trạng này vĩnh viễn mà ko cần dùng thuốc hay phẫu thuật, giúp họ tự tin hơn, có cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Học thử miễn phí một phần khoá học tại đây: 

https://websinhly.com/hocthuxts

Tìm hiểu và đăng ký học đầy đủ tại đây:

 https://websinhly.com

Văn phòng Bác Sĩ Sinh Lý (Công Ty TNHH Đào Tạo Tư Vấn MAIA)

Địa chỉ: 335 Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí: 098.6744.198 - 093.6465.198.

Trả lời