Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ lên 30 phút không?

Video về Cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ không?

Ngày nay nam giới rất quan tâm đến sức khỏe tình dục và sinh sản. Bất kỳ những bất thường nào ở bộ phận sinh dục đều khiến họ lo lắng. Vì ngại đến bệnh viện khám nên đa phần nam giới chỉ lên Internet tìm hiểu bệnh của mình dựa vào những triệu chứng thực thể. Do hiểu chưa đúng bản chất bệnh lý, họ dễ "tự chẩn đoán sai" bệnh của mình. Một trong những sai lầm nguy hiểm đó là "đổ hết tội" cho bao quy đầu gây ra bệnh nên cần phải cắt bỏ.

Vậy khi nào cần cắt bao quy đầu và cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ hay không thì chúng ta sẽ cũng đi tìm hiểu ngay sau đây.

BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

- Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu của dương vật. Nó là 1 phần của cơ quan sinh dục nam có chức năng và nhiệm vụ rất rõ ràng.
- Vai trò chính của bao quy đầu là bảo vệ phần đầu dương vật khỏi những chấn thương và cọ xát vào quần áo hằng ngày.
- Nó cũng giúp bôi trơn phần đầu dương vật trong quá trình quan hệ tình dục và giúp tăng khoái cảm trong lúc quan hệ bởi vì có rất nhiều thụ thể thần kinh nằm trong vùng này.
- Ngoài ra, bao quy đầu còn giúp nam giới hạn chế một số bệnh lây truyền qua đường tình dục. Theo thống kê, chỉ khoảng 1% nam giới trên 16 tuổi bị hẹp bao quy đầu.
- Chính vì bao quy đầu có những chức năng rất riêng biệt nên việc lạm dụng cắt bao quy đầu đôi lúc lại gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nếu cắt không đúng kỹ thuật và thời điểm, những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra như nhiễm trùng, chảy máu, thiếu da, cương đau...

BẤT THƯỜNG HAY GẶP NHẤT VỚI BAO QUY ĐẦU

1. DÀI BAO QUY ĐẦU.
- Dài bao quy đầu là một vấn đề khá phổ biến ở nam giới. Bao quy đầu dài chia thành 2 trường hợp:
• Trường hợp dài bao quy đầu thật: là trường hợp không thể lột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.
• Trường hợp dài bao quy đầu giả: là trường hợp bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống một cách tự nhiên.
2. HẸP BAO QUY ĐẦU.
- Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng hoặc dùng tay kéo bao quy đầu về phía gốc dương vật
- Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn (bán hẹp): Bệnh nhân có thể lộn da bao quy đầu lên được nhưng có cảm giác co thắt khi cương cứng.

Dài và Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng gì? Có cần cắt bao quy đầu không?

- Ảnh hưởng chủ yếu là đến vấn đề vệ sinh.
- Khi nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu khiến các bựa sinh dục dễ tích tụ tại các khe quy đầu, đây là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn tại đây phát triển gây viêm nhiễm , nấm ngứa…

VẬY DÀI VÀ HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC XUẤT TINH SỚM HAY KHÔNG?

- Câu trả lời là “ không” .
- Khoa học chứng minh XUẤT TINH SỚM là do người đàn ông không kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình, để hưng phấn tăng nhanh trong 1 thời gian ngắn, vượt qua ngưỡng xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm ngoài ý muốn. Bao quy đầu không phải là yếu tố tạo ra kích thích, hưng phấn nên nó không liên quan đến quá trình xuất tinh.
- Do đó, việc cắt bao quy đầu cũng không thể nào giải quyết được tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.
- Sự nhạy cảm của dương vật ảnh chịu ảnh hưởng rất lớn bởi thói quen thủ dâm sai cách từ hồi còn trẻ của nhiều người đàn ông nó tạo cho cơ thể người đàn ông đó 1 thói quen ra nhanh khi quan hệ thật sự, chính vì vậy muốn điều trị dứt điểm cần thay đổi thói quen xuất tinh hiện tại hay còn gọi là điều chỉnh phản xạ xuất tinh.
- Hiện tại, không có phương pháp phẫu thuật nào giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kể cả cắt dây thần kinh lưng của dương vật…
- Phương pháp điều chỉnh thói quen xuất tinh thông qua luyện tập kỹ năng kiểm soát xuất tinh có thể nói là phương pháp duy nhất có thể chữa xuất tinh sớm mà không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào cả. các bạn có thể tìm hiêủ sâu hơn về phương pháp này tại website: https://websinhly.com ( link này tôi để ở phần mô tả bên dưới video)
- Tóm lại :Một số nơi chỉ định phẫu thuật cắt bao quy đầu để dễ vệ sinh dương vật thì đúng nhưng cắt bao quy đầu để kéo dài thời gian quan hệ, chữa xuất tinh sớm thì lại hoàn toàn không đúng sự thật.

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu?

- Theo các chuyên gia, việc chỉ định cắt bao quy đầu thông thường gồm hai nhóm chính:
- Thứ nhất là hẹp bao quy đầu do bẩm sinh hoặc viêm nhiễm, u bướu…
- Thứ hai là tình trạng dài bao quy đầu gây viêm nhiễm tái diễn, nhưng lưu ý phải điều trị khỏi đợt viêm nhiễm mới được cắt.
- Ngoài ra còn có những trường hợp nam giới dài bao quy đầu và muốn cắt bao quy đầu với những lý do tôn giáo, thẩm mỹ, cảm thấy vướng víu, muốn giữ sạch sẽ.
- Phương pháp cắt bao quy đầu theo "tiêu chuẩn vàng" trên thế giới là cắt bằng kéo hoặc dao phẫu thuật, không có phương pháp cắt ít xâm lấn hay dùng laser như một số nơi quảng cáo. Chi phí cho ca tiểu phẫu này không cao, chỉ dưới 5 triệu đồng.
- lưu ý: Nam giới cần hiểu rằng khi cơ quan sinh dục đang có dấu hiệu viêm nhiễm như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, ngay cả viêm bao quy đầu thì không được phép cắt bao quy đầu ngay. Bởi phẫu thuật sẽ dẫn đến tình trạng viêm và nhiễm trùng vết mổ lan rộng. Thay vào đó, cần phải điều trị khỏi đợt viêm nhiễm mới được tiến hành phẫu thuật.

Ok và qua video ngắn ngày hôm nay thì tôi chỉ cần các bạn nhớ là cắt bao quy đầu không giúp các bạn kéo dài thời gian quan hệ hay điều trị được xuất tinh sớm. Hãy nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe, hẹn gặp lại các bạn tại video lần sau. Xin chào!

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

2 cách giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất
cầu thủ world cup nào kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất
Bí quyết chữa xuất tinh sớm bằng cách điều chỉnh thói quen xuất tinh

MỘT PHÚT QUẢNG CÁO

[Dành cho các ông chồng đang bối rối về vấn đề xuất tinh sớm]

Rất nhiều ông chồng gặp vấn đề “chưa đến chợ đã hết tiền”, chỉ quan hệ 1-2 phút là ra hoặc vừa cho vào đã ra, nghĩ rằng mình bị yếu sinh lý nên đi khám chữa khắp nơi, uống đủ loại thuốc đông tây y mà đều không cải thiện được mấy. Thực ra họ chưa hiểu được bản chất của xuất tinh sớm nên không khắc phục được là phải. 

Anh Thọ ở Hà Nội – một người cũng từng mắc phải xuất tinh sớm nhiều năm liền, suýt bị vợ ly hôn nhưng cuối cùng nhờ biết được một “bí mật”, anh đã hiểu được bản chất của xuất tinh sớm và từ đó khắc phục được xuất tinh sớm một cách triệt để mà không cần dùng thuốc. Bấm để xem điều “bí mật” mà anh Thọ đã khám phá được và làm cách nào bạn cũng có thể làm được như anh ấy nhé: https://websinhly.com/chuyenvochong/

Trả lời