Không dùng thuốc, tôi đã kéo dài thời gian quan hệ từ 2 phút lên thành 30 phút như thế nào...

Vợ tôi suýt ly hôn tôi vì chuyện tôi "ra" quá nhanh. Rất may tôi đã tìm được phương pháp để kéo dài thời gian từ 2 phút lên thành 30 phút...

Tôi là Thọ sống ở Hà Nội. Tôi kết hôn khi bước sang tuổi 27 với mối tình đầu của mình, sau 4 năm yêu nhau. Hồi ấy, tình yêu còn trong sáng, chúng tôi cố giữ cho nhau, chưa một lần “vượt rào” dù cũng có những cử chỉ âu yếm, thân mật. Ngày đám cưới, tôi đã nghĩ mọi thứ sẽ thật tuyệt, tôi sẽ là người chồng, người cha tốt, sẽ khiến cô ấy hạnh phúc về mọi mặt.
Đêm tân hôn, do thiếu kinh nghiệm, hơn nữa lại mệt mỏi vì lễ cưới, chật vật mãi tôi mới có thể “công thành” và cũng mau chóng “lui binh”. Cả hai chúng tôi mệt rã rời sau lần đầu tiên ấy, dù không như mong đợi nhưng vẫn tràn đầy hạnh phúc.
Mọi chuyện bắt đầu đi chệch hướng khi sau cả tháng “luyện tập”, tôi vẫn thường xuyên “đầu hàng” sớm. Không phải do thiếu kinh nghiệm, không phải do tôi mệt mỏi, áp lực, cũng không phải do quá háo hức như mấy ngày đầu. Tôi lờ mờ nhận ra mình đang gặp vấn đề và nghĩ về nó. Dù vợ tôi không tỏ thái độ gì khác thường, cũng chưa từng “chê” tôi nhưng tôi lại thấy mặc cảm, tự ti mỗi khi nghĩ đến “chuyện đó”.


LẢNG TRÁNH, NGẠI “YÊU”


Tôi lên mạng internet tìm hiểu về tình trạng của mình. Hàng triệu kết quả được đưa ra, càng đọc, tôi càng cảm thấy rối. Quá nhiều thông tin cảnh báo nhưng tôi tự nhủ, vấn đề này không nghiêm trọng đến mức ấy, mình có thể “luyện tập” dần dần, rồi mọi chuyện sẽ được cải thiện… Tuy vậy, từ sâu thẳm trong lòng, tôi vẫn cứ thấp thỏm không yên.

Cuộc sống của tôi cũng bị tác động không ít vì chuyện “chưa đến chợ đã hết tiền” đó. Những lúc mấy đồng nghiệp tán gẫu về chuyện “vợ chồng”, khoe “chiến tích” trong các cuộc ăn nhậu, tôi cảm thấy mọi chuyện tồi tệ hơn. Tôi nghĩ như thể mấy người đó đang nhắm tới mình nên tôi thường im lặng. Mỗi lần bị hỏi tới, tôi lại trả lời qua loa và tìm cách lảng sang chuyện khác. Mấy người bạn thấy thế nửa đùa nửa thật chê “bản lĩnh” của tôi kém, khiến tâm trạng tôi càng không thoải mái. Đôi khi, tôi thấy như mình bị “bắt tại trận”.
Tôi mang tâm lý bị “chê” kém bản lĩnh ấy về nhà và muốn chứng tỏ mình với vợ. Nhưng những lần “thất trận” liên tiếp khiến tôi càng mỏi mệt. Vợ tôi cảm nhận được tinh thần của tôi căng thẳng nên đã động viên, an ủi tôi. Tuy nhiên, cô ấy càng an ủi, tâm trạng tôi càng tệ. Tôi nghĩ vợ cũng chê mình “kém”. Tôi bực bội, hoang mang, rối trí… và ngại ngần mỗi khi “gần” vợ.

Hai vợ chồng chia rẽ vì xuất tinh sớm...


CÔNG VIỆC GIẢM HIỆU QUẢ, CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH CĂNG THẲNG


Tâm lý căng thẳng, hay bị phân tâm vì chuyện “đầu hàng” kia khiến công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng, hiệu quả giảm sút. Và rồi tôi lại “cõng” thêm vấn đề này về nhà. Tôi như biến thành một người khác, hay cau có, gắt gỏng, ít quan tâm tới vợ. Thậm chí, mỗi lần có người thân hỏi chúng tôi có “tin vui” chưa, tôi lại cảm thấy như họ đang ám chỉ mình. Vợ chồng tôi hay tranh cãi nhau hơn, toàn vì những lý do nhỏ nhặt và hầu như do tâm trạng tôi quá kém. Dù tôi cảm thấy áy náy, có lỗi với vợ nhưng không hiểu sao, tôi vẫn xử sự như thế. Có lúc vợ nhẹ nhàng đề xuất “Hay anh thử đi khám xem sao” nhưng tôi gạt đi ngay, phần do tâm lý ngại đi khám, phần do mặc cảm, một phần do… sĩ diện.
Cuộc sống gia đình tôi thường xuyên căng thẳng nhưng do tôi loay hoay với vấn đề của mình mà “quên mất” cảm xúc của vợ. Tôi chỉ biết mọi thứ thật sự nghiêm trọng khi cô ấy bật khóc, đưa ra tờ đơn xin ly hôn đã ký sẵn tên sau một trận cãi nhau cũng vì lý do hết sức cỏn con như mọi khi. Cô ấy bảo, tôi đã không còn là tôi nữa, cô ấy quá mệt mỏi…


NHÌN LẠI VÀ TÔI TÌM RA HƯỚNG GIẢI QUYẾT CHO CHÍNH MÌNH


Sau một tuần gần như ly thân, tôi tập trung nghĩ về vấn đề của mình và tình trạng hiện tại. Tôi rất yêu vợ và không muốn mất cô ấy. Tôi biết, cô ấy cũng rất yêu tôi, chỉ vì quá mệt mỏi do tôi. Thế nên, tôi chủ động làm lành, chia sẻ những mối lo của tôi với vợ. Một năm rưỡi sau kết hôn, đó là lúc tôi thẳng thắn với vợ nhất. Chúng tôi nói vấn đề của mình và lắng nghe nhau, như hồi đang hẹn hò. Tôi cảm thấy gánh nặng như được trút bớt…


Chúng tôi bắt đầu cùng nhau cải thiện tình trạng “giương cờ trắng” của tôi.

Tuy nhiên mọi việc không dễ như tôi nghĩ. Tôi và vợ mua đủ các loại thuốc từ đông y đến tây y mà tình trạng xuất tinh sớm của tôi vẫn không cải thiện được phút nào. Cứ hết thuốc là y như rằng đâu lại vào đấy, tôi vẫn không thể cầm cự quá 2 phút. 

Tôi đến các phòng khám thì họ tư vấn cho tôi phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tôi đến đường cùng nên đồng ý phẫu thuật.  Phẫu thuật tốn cả chục triệu đồng và tôi phải kiêng khem đủ thứ. Nhưng nghĩ đến cảnh sau này có thể làm vợ mình thoả mãn, tôi cam chịu. Nhưng thật cay đắng, sau gần 2 tháng phẫu thuật rồi kiêng khem, tôi hi vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu, tôi vẫn thua trận sớm trên giường. Tôi đến phòng khám thì họ lại bảo tôi lo lắng quá rồi về từ từ sẽ khỏi. Tôi tức sôi người, thế mà lúc đầu họ bảo là do bao quy đầu, giờ lại bảo do tôi lo lắng quá. 

Thật không thể tin vào mấy phòng khám này, thì ra đa số là phòng khám của Trung Quốc, chỉ vẽ bệnh thu tiền. 

Mọi thứ dường như vào bế tắc thì tình cờ tôi xem được video youtube của bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan nói về xuất tinh sớm. Bác sĩ nói rất hay, tôi nghe đến đâu thấm đến đấy vì nó đúng với những gì tôi và vợ tôi đã trải qua. Những thứ mà các phòng khám nam học tư vấn về xuất tinh sớm thực ra chỉ là lừa dối để kiếm tiền. 

Bác Sĩ Kiều Mai Lan chia sẻ trên youtube

Bác sĩ Lan chia sẻ đó là việc tôi bị "ra" nhanh không phải là do tôi bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cũng không phải là bệnh như tôi vẫn tưởng mà đó chỉ là một vấn đề về tâm lý, là thói quen của cơ thể. Thói quen này 1 phần là di truyền, 1 phần do thói quen thủ dâm sai cách từ hồi trẻ của tôi.  Do đó muốn kéo dài thời gian quan hệ thì cách duy nhất là tôi phải học cách rèn luyện kỹ năng kiểm soát xuất tinh thông qua các bài tập để từ đó điều chỉnh lại thói quen xuất tinh của cơ thể, chứ uống thuốc hay phẫu thuật sẽ không giải quyết được vấn đề gì. 

Trong khoá học online Xuất Tinh Theo Ý Muốn của bác sĩ Kiều Mai Lan, tôi học được cách điều chỉnh thói quen xuất tinh để có thể kéo dài thời gian "yêu" cho hai vợ chồng lên trên 30 phút...

Tôi đọc như vớ được vàng vì thấy những điều bác sĩ chia sẻ rất giống với vấn đề mà vợ chồng tôi đang gặp phải và chưa ai chia sẻ nó với tôi bao giờ. Tôi quyết định đăng ký nhận các tài liệu cũng như tham gia khoá học của bác sĩ. Nó là tia hy vọng cuối cùng để tôi có thể níu giữ hạnh phúc của mình.

Vì khóa học của bác sĩ Lan là khoá học online nên tôi không cần đi đâu cả, chỉ cần xem bằng điện thoại của mình. Những bài tập mà bác sĩ hướng dẫn rất dễ hiểu, tôi có thể thực hành ngay tại nhà mà không phải dùng thuốc hay thiết bị hỗ trợ nào cả. Chỉ sau vài ngày luyện tập, tôi đã có thể kéo dài thời gian quan hệ một cách rõ rệt. Tôi rất vui vì mình đã có một quyết định rất đúng đắn khi đăng ký tham dự khóa học của bác sĩ. Đúng là chỉ cần điều chỉnh thói quen xuất tinh của cơ thể là có thể kéo dài thời gian quan hệ rất lâu không bị "ra" nhanh nữa! 

Cùng với đó, vợ tôi cũng thường xuyên nấu những món bồi bổ cho tôi, nhắc tôi tập thể dục, ngủ nghỉ điều độ, giữ tinh thần thoải mái. Sau 15 ngày  kiên trì “nghe lời vợ” và thực hành theo bài tập trong khóa học, mọi thứ đã được cải thiện rõ rệt. Tôi có thể kéo dài thời gian từ 2 phút lên thành 30 phút. Không chỉ chấm dứt chuyện “đầu hàng” khiến tôi đau đầu suốt thời gian trước, tôi còn thấy khỏe khoắn hơn, ngủ ngon hơn.


Giờ, chúng tôi đã có đứa con đầu lòng kháu khỉnh, bụ bẫm, cuộc sống nhiều tiếng cười và niềm hạnh phúc. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình vì biết rất nhiều bạn trẻ khác cũng đang gặp vấn đề giống tôi ngày trước. Tôi hi vọng kinh nghiệm mà tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn ấy tìm ra hướng giải quyết giống tôi và tìm được sớm, đừng để mọi thứ bị đảo lộn và bế tắc chỉ vì chuyện “đầu hàng” quá nhanh!

Chúc các bạn thành công và có cuộc sống gia đình hạnh phúc!

Quang Thọ

       

P.S À quên, nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp khắc phục vấn đề xuất tinh sớm để cho gia đình hạnh phúc hơn & quan tâm đến khoá học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" của bác sĩ Lan thì tin vui là bạn có thể đăng ký học thử một phần của khoá học hoàn toàn miễn phí nhé.

Mặc dù chỉ là học thử thôi nhưng bạn cũng sẽ nhận được khá là nhiều thông tin hữu ích như các tư thế tốt nhất để kéo dài thời gian quan hệ, mẹo kéo dài sự sung sướng và đưa cô ấy lên đỉnh khoái lạc, làm thế nào để cuộc yêu trọn vẹn (cho dù bạn không thể kéo dài thời gian), những cách khẩn cấp để kéo dài thời gian trên giường, các quan niệm sai lầm cũng như các lừa dối quanh chủ đề xuất tinh sớm và còn nhiều điều thú vị nữa.

Bạn hãy đăng ký và tự mình trải nghiệm nhé, chỉ cần điền email vào ô bên dưới và bấm nút đăng ký là sẽ nhận được tài liệu học thử ngay lập tức, hoàn toàn miễn phí:

Từ khóa: chuyện vợ chồng, xuất tinh sớm, cách quan hệ lâu ra, cach quan he lau ra, cách kéo dài thời gian quan hệ

Websinhly.com © Copyright 2019, All rights reserved

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.

Call Now Button
error: Nội dung bản quyền, cấm sao chép!