Ngày 15: Điều cuối cùng…

Tôi tin rằng đến đây đã là một hành trình tuyệt vời cho bạn, đó là vinh dự cho tôi trong việc chia sẻ với bạn những gì tôi đã nghiên cứu được trong những năm qua.

Tôi hy vọng rằng chương trình này đã được cung cấp cho bạn rất nhiều chiến lược vững chắc và đã được chứng minh để cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh của bạn và khả năng kéo dài thời gian giao hợp.

Có một loạt thủ thuật, kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc trong chương trình này. Tất cả đều hướng đến việc giúp bạn có được quyền kiểm soát hoàn toàn việc súng “cướp cò” khi bạn trên giường và do đó giúp bạn có một đời sống tình dục tuyệt vời.

Hãy thực hành những gì bạn đã học và quan sát sự tiến bộ của bạn.

Nhưng đừng quá khắt khe với chính mình khi mọi thứ lúc đầu không như ý. Cải thiện sự  kiểm soát xuất tinh có thể không phải là điều đầu tiên để làm.

Giống như tất cả mọi thứ có giá trị trong cuộc sống , nó cần thời gian, kiên nhẫn và tập luyện.

Nhưng giữ cho tinh thần của bạn phấn chấn lên và thử xem những phản ứng của mọi thứ ngay cả khi bạn gặp sự cố “ngã ngựa”.

Hãy để thời gian cho các kĩ thuật ấy thể hiện giá trị. Chẳng bao lâu, bạn quên đi xuất tinh sớm và cho người phụ nữ của bạn những niềm khoái lạc mà bạn biết cô ấy xứng đáng.

Bây giờ, nếu chỉ cần 1 điều bạn đọng lại trong chương trình này thì đó là ...

Sex không chỉ là kéo dài được lâu - mặc dù điều đó là quan trọng.

Điều cốt lõi là cô ấy

Vì vậy hãy chú ý đến CÔ ấy.

Tập trung vào cơ thể cô ấy.

Tìm hiểu những gì đang xảy  ra trong cô ấy.

Hãy tin tôi ... một khi bạn làm điều này, bạn sẽ được phần thưởng là khả năng tình dục  mà 99% đàn ông khác chỉ có thể mơ ước!


***

Dành cho những học viên mới chưa tham dự khoá học hoặc chưa nâng cấp tài khoản lên học viên chính thức của khoá học, bạn hãy bấm vào nút bên dưới và làm theo hướng dẫn để đăng ký tham gia khoá học đầy đủ:

73 bình luận về “Ngày 15: Điều cuối cùng…”

 1. hôm trước mình vừa test với vợ,ngày đầu thì mình duy trì được 15p và hôm sau mình kết hợp hơi thở với thay đổi tư thế thì lên được tới 28p và cô ấy lên đỉnh 2 lần , đúng là kỳ tích. Vì trước khi học khóa này của bs thì mình chỉ được khoảng 30s đến 1p là ra rồi. Nhưng nhiều lúc vẫn bị kích thích quá. 😀
  cho mình hỏi là hết 15 ngày học rồi mình vẫn cần tập luyện 1 tiếng / tuần nữa k bs?

 2. Đến đây là anh Phuc đã hoàn thành xong các bài tập và kỹ thuật của chương trình học, giờ anh cần tập lại các bài tập để nâng cao thêm kết quả hơn nữa nhé. Nhất là các bài tập về rèn luyện cơ PC . Sau khi đạt kết quả như mong muốn thì anh Phuc có thể giảm dần số giờ tập trong tuần xuống a nhé.

 3. Vậy anh Nam nên học theo lộ trình học đã được phân ra các phần học và ngày học trong từng phần để có thể hiểu được về phương pháp và áp dụng đúng anh nhé,
  Chẳng hạn như phần 1 ad nói về các giai đoạn của thang kích thích tình dục và sang phần 2 ad nói về các bài tập để nắm bắt các giai đoạn đó. Nếu anh bấm bất kỳ như vậy, có thể là chưa học bước 1 đã nhảy qua bước 2, 3 thì nó sẽ không mang hiệu quả tối đa cho mình anh ạ.
  anh Nam tiếp tục tập luyện theo lộ trình để thu được kết quả mong muốn anh nhé.
  Chúc anh Thành công!

 4. chào duytuan, lộ trình học phân ra như vậy giống như các bước để mình biết học cái nào trước cái nào sau chứ không phải bắt buộc là mỗi ngày em phải tập thành thạo ngay , nếu em tập bài tập tự sướng để năm bắt các giai đoạn kích thích mà chưa thành thạo thì em cứ tiếp tục luyện tập thêm, thành thạo thì em chuyển sang ngày học tiếp theo em nhé.
  chúc em thành công !

 5. Chào anh Trantuanson, khóa học Xuất Tinh Theo ý Muốn là khóa học online nên anh Sơn có thể đăng nhập bất cứ khi nào a nhé. Không giới hạn thời gian học nên anh Sơn có thể quay lại bất cứ lúc nào anh nhé.

 6. Các quà tặng đi kèm khóa học mình rất ưng, đặc biệt là bí mật cực khoái của phụ nữ. Khóa học đã giúp ích cho mình rất nhiều. Mình đã kéo dài được thời gian còn làm vợ mình sướng tê tái với màn dạo đầu nữa chứ. haha. Cảm ơn ad nha.

 7. Em đã học được cách xác định các mức độ trên thang hưng phấn tình dục rồi, nó rất hay ad ơi. Giờ em có thể kiểm soát mức độ luôn dưới 6 rồi. Không lo bị xuất tinh sớm nữa rồi. Cảm ơn ad nhiều nhé.

 8. Trước khi đăng ký khóa học này tôi đã rất băn khoăn là không biết nó có thể giúp ích gì cho tôi không , vì tôi đã từng đến các phòng khám nam khoa và thử rất nhiều các loại thuốc , tiêu tốn cả vài chục triệu đồng cho vấn đề này nhưng đều vô ích. Nhưng kết quả từ khóa học chưa đến 5 triệu đồng này đã cải thiện được vấn đề xuất tinh sớm của tôi chỉ trong vòng 1 tháng tập luyện , Chưa bao giờ thấy chi 1 khoản tiền nào xứng đáng như vậy.

 9. Cảm ơn anh VinhHo đã phản hồi lại, ad rất vui khi nghe được tin này từ anh. Tuy nhiên dương vật của anh Vinh rất nhạy cảm sẽ cần thời gian lâu hơn những người khác, nên sau khóa học anh Vinh cứ luyện tập thêm các bài tập về đk cơ PC cùng với các bài tập về NTTS để tăng sức chịu đựng cho dương vật và duy trì phản xạ xuất tinh anh nhé.

 10. ok , Tôi sẽ duy trì cho nó thành thói quen. Tháng nay cứ 2 tuần tôi lại tập lại 1 lần, dương vật giờ khỏe lắm. Sức chịu đựng tăng vọt.
  Cảm ơn ad và các bạn tư vấn đã nhiệt tình tư vấn qua mail cho tôi trong suốt thời gian tôi luyện tập.

 11. Chào bạn TruongThanh, bạn cứ tiếp tuc duy trì luyện tập để có thể xuất tinh theo ý muốn của mình bạn nhé. Tần suất tập luyện bạn có thể giảm dần xuống bạn nha. Chúc bạn thành công!

 12. Vô tình lướt facebook thấy bài viết rồi bấm vào xem, đăng ký học thử rồi đăng ký học chính thức. Không ngờ nó lại thay đổi cuộc đời em. Em cảm ơn bs rất nhiều. Giờ em đã cải thiện được vấn đề xuất tinh sớm , vợ em lại có bầu nữa. Vợ chồng em biết ơn bs lắm.

 13. Vì dương vật của tôi quá nhạy cảm. Lúc tôi tập nhận biết các giai đoạn kích thích theo thang hưng phấn tình dục mất thời gian lâu hơn mọi người, nhưng kiên trì tập thì tôi cũng đã xác định rõ được các mức kích thích rồi. Những bài tập sau thì dễ áp dụng hơn bs ạ. Từ 30s giờ lên được 30p rồi. Cảm ơn bs đã giúp đỡ tôi.

 14. Dạ, cảm ơn anh NguyenCach đã phản hồi lại. Đối với nhứng người mà dương vật quá nhạy cảm thì khi xác định các giai đoạn kích thích trên thang đo sẽ mất nhiều thời gian hơn so với người bình thường. Tuy nhiên , vấn dề này cũng khá nhiều học viên mắc phải . Và thường thì ae nào kiên trì tập tiếp đều có kết quả như mong muốn, anh NguyenCach đã kiên trì tập tiếp để đạt được kết quả lên tới 30p như vậy là rất tốt anh ạ. Phản hồi của anh Cách sẽ là động lực rất lớn cho các ae đó ạ. 🙂

 15. Chào ad, em áp dụng cái màn dạo đầu ad chỉ, đụng chạm , vuốt ve toàn chỗ vợ kích thích , Kết hợp với các tư thế quan hệ thay đổi. Lúc đút vào thì rất lâu mới xuất tinh . vợ em nó sướng rên lên thành tiếng ad ạ. Chia sẻ thật là mấy năm lấy nhau chưa bao giờ em thấy con vợ em nó như thế. :v

 16. Giọng nói của bs rất hay. Mỗi bài học tôi nghe đi nghe lại cả chục lần . Qua 15 ngày vừa rồi tôi thấy khả năng kiềm chế sự xuất tinh của tôi cũng ổn ổn rồi. Giờ cũng 30-35p mới xt. Nhưng dương vật của tôi có vẻ hơi nhạy cảm . Vậy sau khoá học 15 ngày tôi cần luyện tập thêm các bài tập về rèn luyện cơ PC không bs?

 17. Cảm ơn anh TaVanDung đã phản hồi lại, nếu dương vật của anh Dung quá nhạy cảm thì sau 15 ngày học anh Dung cứ tiếp tục tập luyện. Đặc biệt là các bài tập TS và các bài tập về RLC PC nhưng có thể giảm thời gian tập dần dần xuống , để nâng cao khả năng điều chỉnh phản xạ xuất tinh anh nhé. Chúc vợ chồng anh Dung có cuộc sống phòng the luôn hạnh phúc và tươi mới. :))

 18. Tôi đã có thể kéo dài được thời gian xuất tinh và đặc biệt là biết cách dạo đầu nên vợ tôi rất thích, cảm ơn bs đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tôi suốt thời gian tập luyện. Gia đình lại có tin vui nữa nên 2 vợ chồng lại càng gắn kết hơn. Mong rằng pp của bs sẽ được lan truyền rộng rài hơn để giúp các anh chàng cũng đang gặp tình trạng xuất tinh sớm như tôi .

 19. Các bài học của bs rất dễ hiểu nên em có thể áp dụng được ngay , ngày thứ 2 em lên được 5p thì xt, càng luyện thời gian càng tăng lên . Giờ cũng khoảng 30p rồi. Học hết 15 ngày rồi , thỉnh thoảng em vào xem lại các bài tập được không ạ?

 20. Cảm ơn bạn PhamSang đã phản hồi lại, Thời gian xuất tinh hiện tại của bạn đã được nâng cao lên rất nhiều so với lúc trước , đó là một kết quả khá tốt. Sau khoá học này bạn đã có tài khoản và mật khẩu rồi, bạn có thể đăng nhập vào học lại bất cứ khi nào bạn nhé, không giới hạn thời gan học. 🙂

 21. Có cách nào làm dài DV không bs? Trên thị trường có bán máy hút chân không để tăng kích thước dv cho dv căng khoẻ không biết có hiệu quả không?
  Ngoai ra Tôi chưa có vk nên không biết làm sao áp dụng, chỉ có bạn gái nên
  tần suất quan hệ không đều đặn nên khó kiểm soát xts!

  1. để kiểm soát đầu tiên anh cứ tập đều đặn các bài tập để tạo thành kỹ năng nhé, khi anh có thể quan hệ đều đặn thì sẽ ok. Còn cách dài dương vật với phương pháp đó thì em cũng chưa nghe nên chưa thể kết luận được hay không ạ

 22. Bs cho hỏi diễn viên phim Sex tại sao họ lại khoẻ vậy: họ có thể quan hệ liên tục 30-45 phút với cường độ rất cao đủ tư thế nhưng khi nào hó thích ra thì ra, là họ dùng thuốc kem bôi hay là họ quay cắt ghép các cảnh lại với nhau? , hoặc đó là lần quan hệ thứ 2 thứ 3 cho lâu xuất tinh?
  Và chắc chắn người bình thường chúng ta không thể nào quan hệ như các diễm viên phim Sex được?

 23. Ad ơi, e đã học xong khóa của mình khá lâu rồi, e đã điều khiển đc cơ pc và làm chủ việc xuất tinh rồi, cảm ơn ad rất nhiều.
  E chưa có vợ, nhưng thi thoảng e thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý, e đã làm chủ được , e biết được thời điểm chuẩn bị xuất tinh và e đã gồng cơ pc và đã ngăn cản được và trong 5 6s là tiếp tục cuộc hành trình , kéo dài đến hàng giờ chỉ cần mình muốn kết thúc là sẽ tự mình kết thúc được.
  Ad cho e xin ít ý kiến thêm với e cần lưu ý thêm gì nữa không ạ và có khóa học nào bổ ích và chuyên sâu hơn không ad cho e xin ý kiến ạ
  Cảm ơn khóa học thật tuyệt vời của ad.

  1. Tuyệt vời quá, như vậy là rất tốt rồi anh ạ. Anh chỉ cần xem thêm các phần quà tặng về “Bí mật cực khoái của nữ” để hiểu hơn về người bạn đời và có màn dạo đầu hấp dẫn nữa là được anh nhé 🙂

 24. Bác sỹ cho e hỏi bài tập tự sướng phải đợi 3 ngày ms đc tập 1 lần ạ vì tập xong e thấy hướng dẫn phải xuất tinh ko hại sức khoẻ, mà e thấy bác sỹ cũng có nói chỉ nên tự sướng 1 lần/3 ngày. Như vậy thì hơi lâu, e muốn tập luyện để tăng thời gian một cách nhanh nhất ạ ?

 25. Cảm ơn bác sỹ. Nói thật mình chưa có điều kiện tập hết các bài tập, nhưng chỉ với 2 bài tập tự sướng và cơ pc, giờ thì mình có thể kéo dài bao lâu tùy ý. Vợ mình cũng rất bất ngờ và hạnh phúc. Cảm ơn bs 1 lần nữa!

Trả lời