Quá trình chữa xuất tinh sớm của vợ chồng tôi...

Xin chào bạn,

Tôi là Lan đây. Bài viết này tôi làm để chia sẻ câu chuyện về quá trình tôi cùng chồng mình khắc phục vấn đề xuất tinh sớm của chồng tôi. Đáng lẽ chúng tôi không nên trì hoãn và tìm cách khắc phục vấn đề này sớm hơn.

Qua câu chuyện này tôi hi vọng bạn sẽ có thêm động lực để khắc phục xuất tinh sớm, hướng đến một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

 Trước khi lấy nhau, chồng tôi đã "ra" nhanh...  

Đây là thời buổi hiện đại nên tôi và chồng mình cũng khá cởi mở. Chúng tôi có quan hệ trước hôn nhân. Và tôi vẫn nhớ lần đầu tiên, anh ấy "ra" khá nhanh, chỉ chưa đầy 1 phút. Lúc đó chồng tôi nói chắc là do chưa có kinh nghiệm, cậu nhỏ hơi nhạy cảm. Tôi cũng nghĩ như vậy nên cũng vui vẻ.  

Những lần quan hệ sau tôi hi vọng tình hình sẽ được cải thiện nhưng dù có cố gắng mấy chồng tôi vẫn ra dưới 2 phút.  

Lúc đó chúng tôi nghĩ chắc là quan hệ ít nên thiếu kinh nghiệm. Sau này lấy nhau rồi, quan hệ hàng ngày thì mọi chuyện sẽ tốt lên.  

 Đến khi trở thành vợ chồng, mọi chuyện vẫn tệ như vậy...  

Đúng là vợ chồng thì có điều kiện quan hệ nhiều hơn. Nhưng kết quả là chồng tôi vẫn ra nhanh hơn.

Hiệp 1 bao giờ cũng dưới 1 phút. Có cố hiệp 2 hay hiệp 3 thì vẫn không qua được 2 phút...

 Chúng tôi né tránh, ít quan hệ hơn...  

Để tránh chồng tôi mặc cảm, tôi cũng không đả động gì đến việc chồng tôi ra nhanh hay chậm. Nhiều lần tôi cũng giả vờ lên đỉnh để chồng tôi vui nhưng thực ra tôi chưa hề có cảm giác ấy.  

Chồng tôi cũng né tránh không nói gì đến chuyện đó cả.  

Chúng tôi quan hệ ít hơn 2 tuần 1 lần rồi 1 tháng 1 lần. Hai vợ chồng bắt đầu cãi nhau vì những chuyện không đâu. Cuộc sống vợ chồng không còn hạnh phúc như thời mới lấy nhau nữa.

 Một chuyện đã thay đổi suy nghĩ của hai vợ chồng...  

Nếu bạn đã truy cập website websinhly.com thì biết được câu chuyện về anh Thắng bạn cấp ba của chúng tôi. Hai vợ chồng anh chia tay sau 3 năm kết hôn vì một vấn đề tế nhị đó là xuất tinh sớm.

Một cặp vợ chồng hạnh phúc như vậy mà phải chia tay vì lý do này.

Điều đó đã khiến chồng tôi và tôi phải dám đứng lên, đối mặt với vấn đề đang là mầm mống phá hoại hạnh phúc gia đình.

Và chồng tôi đã đối diện và nói với tôi, cả hai cùng tìm giải pháp để kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

 Bài học mà chúng tôi nhận được đó là  

  • Tại sao lại phải tránh né xuất tinh sớm? Phải dám đối diện với vấn đề thì mới có giải pháp.
  • Muốn một cuộc sống gia đình hạnh phúc thì phải có cả tình yêu và tình dục song hành “Người đàn ông vinh quang vĩ đại nhất là người phát triển bản chất tình dục mạnh nhất”Napoleon Hill
  • Nên tìm cách chữa xuất tinh sớm càng nhanh càng tốt, ko nên trì hoãn  
  • Và thực ra là với internet, bạn hoàn toàn có thể chấm dứt xuất tinh sớm vĩnh viễn. Và đúng thật nhờ internet mà bây giờ chồng tôi đã thoát khỏi xuất tinh sớm!

 Đây là hành trình mà tôi và chồng tôi đã trải qua để chữa xuất tinh sớm...  

Vì là dược sĩ nên tôi đã sử dụng các loại thuốc cũng như kết hợp tìm hiểu trên các trang mạng xem phương pháp nào giúp khắc phục vấn đề xuất tinh sớm cho chồng tôi.  

1. Thuốc và các sản phẩm gây tê

Ban đầu tôi nghĩ đơn giản rằng chỉ cần dùng một vài loại thuốc là có thể chấm dứt được xuất tinh sớm. Vì vậy tôi mang về cho chồng mình những loại thuốc tốt nhất để tăng cường sinh lý, một số lọ gel, xịt để kéo dài thời gian. 

Thực tế thì nó có hiệu quả ngay nhưng sau một thời gian thì chúng tôi phát hiện ra đó là thuốc chỉ là một giải pháp tạm thời. Lý do đó là không dùng thuốc thì chồng tôi còn "ra" nhanh hơn. Và càng lúc càng phải dùng loại thuốc đắt tiền hơn do cơ thể bị nhờn thuốc. Chưa kể còn có tác dụng phụ như mất khả năng cương cứng hay vấn đề sinh đẻ do đó chúng tôi phải tìm giải pháp khác...

2. Rễ Cau Chữa Xuất Tinh Sớm

Bài thuốc: 20 đến 30g rễ cau thái lát, sao vàng sắc với 400ml nước còn lại 100ml nước để uống 2 lần mỗi ngày.

Kết quả: Thực sự là phải rất vất vả vợ chồng tôi mới mua được rễ cau rồi hàng ngày phải lỉnh kỉnh sắc thuốc để uống. Nhưng kết quả là chồng tôi muốn quan hệ nhiều hơn chứ mỗi lần quan hệ vẫn dưới 2 phút. Thật thất vọng!

3. Lá Hẹ Chữa Xuất Tinh Sớm 

Bài thuốc: Dùng một nắm lá hẹ tươi đem rửa sạch. Cho vào cối giã lấy nước uống, chia làm 2 lần uống mỗi ngày. 

Kết quả: Chồng tôi mỗi lần uống lá hẹ phải cố uống cho nhanh vì mùi ghê của nó. Sau 2 tuần chịu đựng uống lá hẹ vẫn không thấy chuyển biến gì, chồng tôi kiên quyết không uống thêm một ngụm hẹ nào nữa...

4. Bài thuốc đông y

Bài thuốc: Đuôi lợn 150g, thục địa 30g, đỗ trọng 30g, tỏa dương 20g, gừng tươi 15g giã nát, đại táo 8 quả. Tất cả rửa sạch, hầm lửa nhỏ trong khoảng 2,5 đến giờ thêm gia vị vừa ăn, chia ăn vài lần trong ngày.

Kết quả: Sau 1 tháng liền chồng tôi ăn đuôi lợn thì ngoài việc tìm cách chữa xuất tinh sớm cho chồng, tôi còn phải tìm cách để cho anh ấy giảm cân...

5. Các chương trình, khoá học đào tạo và sách

 Đây có thể là cứu cánh cuối cùng của vợ chồng tôi vì gần như tất cả các giải pháp trên đều không hiệu quả. Chúng tôi đầu tư  rất nhiều tiền bạc vào các cuốn sách, chương trình đào tạo của nước ngoài.  

Qua những cuốn sách đó chúng tôi phát hiện ra xuất tinh sớm ko phải là bệnh, nó chỉ là một vấn đề tâm lý không giống như cương dương. Điều đó đã cho chúng tôi hi vọng.  

Tôi đã hỗ trợ chồng thực hành  rất nhiều bài tập. Nhưng kết quả là anh ấy chỉ cải thiện được chút, vẫn xuất tinh nhanh.

 Gần như chúng tôi bỏ cuộc thì vô tình buổi tối hôm đó lúc đang nghiên cứu trang web nước ngoài thì tôi đọc được bài viết của hai bậc thầy tình dục là Master & Johnson. Tôi gọi chồng tôi lại cùng đọc vì bài viết quá hay. 

Trong bài viết đó hai nhà tình dục học này đã nói về xuất tinh sớm, đặc biệt nói sâu về bản chất của việc xuất tinh là gì. 

 Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm chủ yếu là do cơ thể đã hình thành một thói quen xuất tinh “nhanh”…một phần là do di truyền từ thuở xưa, còn một phần là do thói quen thủ dâm sai cách.

 Giống như thói quen dậy muộn, thói quen trễ hẹn, thói quen “lướt facebook” ….xuất tinh sớm cũng là một thói quen!

Điều chỉnh thói quen xuất tinh từ “nhanh”  thành “chậm” chính là bí quyết để kéo dài thời gian quan hệ. 

Quá trình đó gọi là điều chỉnh “phản xạ xuất tinh”

Muốn chữa xuất tinh sớm phải điều chỉnh phản xạ xuất tinh. Đó là cách chữa trị hiệu quả nhất, tự nhiên nhất, giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm mãi mãi mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Mặc dù họ không nói cụ thể làm thế nào để điều chỉnh phản xạ xuất tinh nhưng đó là một chìa khóa quan trọng

Bởi vì chúng tôi đã tốn rất nhiều thời gian để thực hành các bài tập nhưng lại không hiểu bản chất, không hiểu chìa khoá cốt lõi là điều chỉnh phản xạ xuất tinh nên không biết bài tập nào hiệu quả, bài tập nào không. Vì vậy vừa mất thời gian, vừa không hiệu quả. 

Nhưng khi đã hiểu được bản chất của việc xuất tinh, tôi và chồng tôi dễ dàng chọn lọc và hệ thống ra các bài tập đúng để luyện tập. Thực ra chỉ cần điều chỉnh một chút trong các bài tập là sẽ có hiệu quả ngay. 

Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó, tôi vô cùng ngạc nhiên khi chồng tôi làm chủ hoàn toàn cuộc yêu. Anh ấy thay đổi nhịp quan hệ, tư thế quan hệ trong khi vẫn giữ được sự hưng phấn. Tôi nhanh chóng đạt được cực khoái mà chồng tôi vẫn chưa xuất tinh. Kết quả là bình thường chỉ 2 phút thì lần này chồng tôi đã kéo dài được 17 phút.

Đó là khởi đầu cho thấy chúng tôi đã đi đúng hướng. Sau đó một thời gian thì chồng tôi đã kéo dài được lâu hơn rất nhiều. Anh ấy rất tự tin vì đã thoát khỏi xuất tinh sớm.

 Lời khuyên của tôi và chồng tôi dành cho bạn...  

Nếu bạn mới phát hiện mình bị ra nhanh thì hãy chữa trị ngay, đừng chần chừ.

Nếu bạn muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn thì hãy tập trung giải quyết nó ngay!

Nếu bạn đã bị xuất tinh sớm từ lâu nhưng bây giờ mới tìm hiểu cách chữa trị thì đầu tiên tôi chúc mừng bạn vì đã dám đối mặt với vấn đề này. Mọi thứ đều cần học hỏi để trở thành bậc thầy. Ngay cả những diễn viên phim người lớn họ đều cần học hỏi mới có thể kéo dài lâu như vậy chứ không phải là bẩm sinh. Bạn dám đối mặt với vấn đề, bạn sẽ có giải pháp!  

Bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục xuất tinh sớm tại nhà bằng các bài tập tự nhiên mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật,...    

Cản trở lớn nhất đến thành công của bạn không phải là phương pháp mà là sự trì hoãn.  

Có nhiều ông chồng đã trì hoãn và cuộc sống hôn nhân tan vỡ. Một số đôi đã ly dị còn một số đôi thì sống với nhau nhưng thay vì những lời âu yếm cho nhau bằng những lời cãi vã không ngớt.  

Tất cả là phụ thuộc vào bạn! Hãy HÀNH ĐỘNG !  

Sở hữu ngay khoá học Xuất Tinh Theo Ý Muốn để có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, ngọt ngào, mãnh liệt mà bạn hằng ao ước!  

Bình Luận

Comments

  by Html Comment Box remove link  account email me replies
[logout] 

No one has commented yet. Be the first!

rss

Copyright © 2018 All Rights Reserved | Disclaimer | Terms & Conditions | Privacy Policy

Call Now Button
error: Nội dung bản quyền, cấm sao chép!

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.